Cho thuê xe du lịch tại Tân Phú  giá rẻ

I. Đơn vị thuê xe nào tốt tại Tân Phú ?

 Cty Vận chuyển Lữ Hành Hằng Nga có kinh nghiệm trên 10 năm cho thuê xe du lịch trên địa bàn quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh. Các dòng xe chúng tôi cho thuê gồm có xe 4 chỗ 16 chỗ 7 chỗ 29 chỗ 45 chỗ các loại với giá rẻ và tốt nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị chúng tôi tôi đã cung cấp cho trên 10.000 khách hàng trong năm 2022 .Hầu hết khách hàng đồng đều hài lòng Về chất lượng dịch vụ vụ cho thuê xe của nhà xe chúng tôi chúng tôi luôn đề cao cao chất lượng phục vụ của tiếp viên tổng đài , nhân viên chăm sóc khách hàng và đặc biệt là tài xế luôn luôn nhiệt tình hiếu khách cách phục vụ chuyên nghiệp trên các chặng đường .

Dịch vụ nhà xe Chiêu tour

Dịch vụ nhà xe Chiêu tour

II. Giá xe du lịch  thế nào ?

Giá thuê xe du lịch phụ thuộc vào mùa cao điểm em vào mùa thấp điểm . Mùa cao điểm thì giá xe sẽ tăng vào mùa thấp điểm thì giá xe sẽ giảm . Ngoài ra giá xe còn phụ thuộc vào giá xăng dầu và và lộ trình xe đi di chuyển . Nếu đi gần giá xe sẽ rẽ còn đi xa giá xe sẽ cao các bạn có thể để so sánh nhà xe Hang Nga travel với tất cả các nhà xe khác trên thị trường Quận Tân Phú và các quận lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi bảo đảm rằng nhà xe chúng tôi  có giá tốt nhất trên thị trường trường Và điều quan trọng ảnh là xe của chúng tôi là hoàn toàn đời mới  100% và lái xe an toàn có bảo hiểm cho khách hàng ngồi trên xe . Nếu bạn chọn cung đường 1 ngày 2 ngày 3 ngày các bạn có thể để thông báo về thời gian đỉnh nước và điểm đến cũng như lộ trình hành trình mà quý vị đi chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để tính giá xăng dầu và báo xe cụ thể cho quý khách một cách tốt nhất một.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ XE TẠI ĐÂY

 

Các hành trình khách xem  thêm 

 

 

III. Các loại xe du lịch nào cần thuê ?

Các loại xe mà chúng tôi cung cấp gồm

Dòng xe 4 chỗ gỗ tô Toyota Camry Mazda và nhiều dòng xe 4 chỗ khách

nhưng hiện tại chúng tôi không cung cấp dịch vụ cho thuê xe gỗ tô hoặc các dòng xe 4 chỗ như Toyota Camry và Mazda. Tuy nhiên, chúng tôi có sẵn các loại xe du lịch 4 chỗ khác như Toyota Vios, Honda City và Hyundai Elantra. Nếu bạn quan tâm đến các dòng xe này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe.

 

Dòng xe 7 chỗ gồm Xem Fortuner, Isuzu, Innova Mazda:

Hiện tại, chúng tôi có sẵn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ với các dòng xe như Toyota Fortuner, Isuzu mu-X, Toyota Innova và Mazda CX-9.

Toyota Fortuner là một trong những dòng xe 7 chỗ phổ biến và được ưa chuộng. Với thiết kế mạnh mẽ và khả năng vận hành ổn định, Fortuner là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc hành trình đầy thách thức.

Isuzu mu-X cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự bền bỉ và độ tin cậy. Với khả năng vượt địa hình tốt và không gian rộng rãi, mu-X mang lại sự thoải mái cho cả hành khách và lái xe.

Toyota Innova đã trở thành biểu tượng của dòng xe 7 chỗ gia đình. Với thiết kế thông minh, không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi hiện đại, Innova là sự lựa chọn hàng đầu cho những cuộc du lịch gia đình hoặc công việc.

Mazda CX-9 mang lại sự sang trọng và phong cách. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất cao cấp và công nghệ tiên tiến, CX-9 tạo nên trải nghiệm lái xe đẳng cấp và thoải mái cho mọi hành khách.

Dù bạn cần thuê xe để du lịch hay công việc, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với các dòng xe 7 chỗ đa dạng và chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe.

 

 

Dòng xe 16 chỗ gồm Ford Transit Stalaty


Chúng tôi rất vui thông báo rằng chúng tôi có sẵn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với dòng xe Ford Transit Stalaty. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhóm lớn hoặc gia đình muốn khám phá và trải nghiệm du lịch một cách thoải mái và tiện nghi.

Ford Transit Stalaty được thiết kế để mang lại không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả hành khách. Với 16 chỗ ngồi, xe có đủ không gian để mọi người ngồi thoải mái và di chuyển một cách dễ dàng. Ngoài ra, Ford Transit Stalaty cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, âm thanh cao cấp và ghế ngồi êm ái.

Dòng xe này cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn. Với công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí cho người lái và hành khách, Ford Transit Stalaty mang lại sự yên tâm và an toàn trong suốt hành trình.

Dù bạn có kế hoạch đi du lịch cùng bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, Ford Transit Stalaty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm thuê xe 16 chỗ tuyệt vời và không thể quên.

Dịch vụ nhà xe hangngatravel

Dịch vụ nhà xe hangngatravel

Dòng xe 29 gồm Xem xe Samco :


Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện có dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ với dòng xe Samco. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhóm lớn hoặc tổ chức muốn di chuyển một cách thoải mái và tiện nghi.

Xe Samco được thiết kế để mang lại không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả hành khách. Với 29 chỗ ngồi, xe có đủ không gian để mọi người ngồi thoải mái và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, Samco cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, âm thanh cao cấp và ghế ngồi êm ái.

 

Dòng xe này cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn. Với công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí cho người lái và hành khách, Samco mang lại sự yên tâm và an toàn trong suốt hành trình.

Dù bạn có kế hoạch đi du lịch cùng đoàn bạn, công ty hoặc tổ chức sự kiện, Samco sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm thuê xe 29 chỗ tuyệt vời và không thể quên.

Dòng xe 29 gồm Xem xe Thaco :

 

 

Dòng xe 45 chỗ gồm Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện có dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ với dòng xe Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhóm lớn hoặc tổ chức muốn di chuyển một cách thoải mái và tiện nghi.

Xe Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải được thiết kế để mang lại không gian rộng rãi và thoải mái cho tất cả hành khách. Với 45 chỗ ngồi, xe có đủ không gian để mọi người ngồi thoải mái và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải cũng được trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, âm thanh cao cấp và ghế ngồi êm ái.

Dòng xe này cũng có khả năng vận hành ổn định và an toàn. Với công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí cho người lái và hành khách, Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải mang lại sự yên tâm và an toàn trong suốt hành trình.

Dù bạn có kế hoạch đi du lịch cùng đoàn bạn, công ty hoặc tổ chức sự kiện, Universe Hyundai Universe Thaco Trường Hải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm thuê xe 45 chỗ tuyệt vời và không thể quên.

Dịch vụ nhà xe hangngatravel

Dịch vụ nhà xe tại Tân Phú hangngatravel

 

 

Dòng xe giường nằm gồm Hyundai Thaco Thaco Mobile

Bạn có thể để đặt xe tùy vào mức nhu cầu và số lượng người mà quý khách đặt một kinh nghiệm của chúng tôi quý vị nên đặt xe rộng rãi ví dụ 20 người thì quý vị đặt xe 29 chỗ 10 người quý vị đặt xe 16 chỗ Còn nếu quý vị 15 đến 16 người mà quý vị đặt xe 16 chỗ thì sẽ rất chật. 

Dịch vụ nhà xe tại Tân Phú hangngatravel

Dịch vụ nhà xe 45 chỗ tại Tân Phú hangngatravel

IV. Đơn vị thuê xe uy tín tại Tp HCM

Đơn vị cho thuê xe du lịch Hằng Nga Travel là đơn vị có kinh nghiệm cho thuê xe xe hơn 10 năm tại thị trường Quận Tân Phú và các quận lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã được đánh giá khách hàng hàng rất cao và hầu hết khách hàng đều quay lại khi đã chọn đơn vị của chùa to là đơn vị cho thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Phú Phú là một quân thuộc thành phố Hồ Chí Minh nơi đây sở hữu nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách.Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ vẽ như thể kéo theo những dịch vụ tiện ích của con người được nâng cao. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh hãy theo dõi bảng giá ở phía dưới đây chúng tôi sẽ có tất cả các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh

V.  Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch tại Quận Tân Phú 

Để chuyến đi của bạn thật sự an toàn và đem đến sự tự tin trong suốt hành trình chuyến đi của bạn chúng ta phải cần lưu ý những vấn đề sau

 1. lựa chọn dòng xe và xé xe phù hợp cho chuyến đi của bạn

 chúng ta nên Căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất giá thành có thể để phù hợp cho việc thuê xe sẽ dao động tùy theo nhiều yếu tố khác nhau như : Các loại dòng xe , thời điểm thuê xe, thời gian thuê xe và các dịch vụ khác đi kèm .

2.Bạn nên kiểm tra xe cẩn thận trước khi tiến hành thuê xe

 Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thực sự bạn có thể đến bãi xe văn phòng công ty cho thuê xe xe cụ thể để bạn có một cái trải nghiệm an toàn tránh trường hợp khi bạn đã đặt cọc xe rồi mà khi xuất phát không có xe đến hầu như là bạn đã bị bị lừa . Bạn chú ý các bộ phận như phanh, xi nhan, còi hoặc các hoạt động xe khác bạn nên đề nghị cho vào hợp đồng thuê xe và các khoản liên quan đến tình trạng của xe đều đó nhằm đảm bảo lợi ích của chính bạn phòng trường hợp xảy ra những vấn đề không tốt.

 3/Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại quận Tân Phú

 đều yêu cầu Vạn để lại các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân căn cước công dân số khẩu để đặt các việc yêu cầu sử dụng các giấy tờ này nhằm để đảm bảo cho quyền lợi của hai bên tham gia hợp đồng Ngoài ra bạn cần yêu cầu cung cấp các dịch vụ đưa ra các giấy tờ và kiểm định xe và đảm bảo và bảo hiểm xe đầy đủ để bảo đảm chuyến đi an toàn bạn cần đến thẳng văn phòng và đặt cọc xe yêu cầu công ty đóng ngoặc khi tên của giám đốc hoặc là người có trách nhiệm cho thuê xe môtô bạn lưu ý nữa là trong quá trình làm hợp đồng thuê xe cần lưu ý rõ ngày thuê thánh thuê địa điểm thuê địa điểm đi địa điểm đến thời gian trả xe biển số xe và các giấy tờ cung cấp liên quan điều này rất quan trọng và hạn chế những bất lợi xảy ra khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ cho thuê xe

V .Bảng giá cho thuê xe tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh

 Bạn muốn tham khảo bảng giá xe cho từng loại xe chuyên biệt từ bình dân đến các dịch vụ cao cấp cho gia đình và những người thân các bạn có thể tham khảo dịch vụ xe ở phía dưới tuy nhiên dịch vụ giá xe sẽ phụ thuộc vào thời gian thuê xe mùa cao điểm, mua thấp điểm giá xăng dầu lộ trình đi và chúng tôi sẽ đảm bảo giá tốt nhất cho tất cả quý khách dưới đây là giá xe tham khảo dành cho quý khách tạm thời 

5/ Các loại xe và thương hiệu xe du lịch tại quận Tân Phú Tp HCM

Chúng tôi có nhiều dòng xe khác nhau xe 4 chỗ xe 7 chỗ xe 16 chỗ xe 29 chỗ xe xe 45

 

 chỗ xe 4 chỗ gồm có các dòng xe sau Xe Toyota Altis Honda Civic Camry

Xe 7 chỗ gồm Fortuner Innova Isuzu

Xe 29 chỗ gồm County Samco Thaco

Xe 45 chỗ gồm Hyundai Universe Thaco Trường Hải Universe

Xe giường nằm gồm Thaco Mobile Universe Hyundai

xe 4 chỗ >>> LINK XEM DỊCH VỤ XE

xe 16 chỗ>>> LINK XEM DỊCH VỤ XE

xe 29 chỗ>>> LINK XEM DỊCH VỤ XE

Xe 45 chỗ>>> LINK XEM DỊCH VỤ XE

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho thuê xe Limousine là một dòng dòng xe xu hướng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn đối với dịch vụ cho thuê xe.Hiện tại tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại xe Limousine với số chỗ ngồi là 9 chỗ 12 chỗ và 19 cho ngồi với số lượng chỗ ngồi như trên phù hợp với nhu cầu di chuyển số lượng người tương đối ít thường là đội nhóm bạn thân và gia đình có có kinh tế về tài chính ảnh nếu bạn có bất cứ khó khăn gì về lựa chọn dịch vụ thuê xe tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đến với dịch vụ cho thuê xe Hằng Nga travel.Luôn luôn cung cấp tất cả các dòng xe tốt nhất tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh

 địa chỉ liên hệ cho thuê xe tại số 3 đường Nguyễn Văn Lượng phường 17 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh hoặc các bạn có thể gọi vào số điện thoại di động : 0 9 0 9 9 0 9 8 7 2 - 0 9 0 9 9 0 9 8 8 2 - 0 9 0 9 9 0 9 8 4 2

Thuê xe du lịch giá bao nhiêu yêu bạn đang có nhu cầu cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 29 chỗ 35 chỗ 45 chỗ tại quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại hotline phía trên Chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn các dòng xe tốt nhất phù hợp nhất cho bạn và gia đình của bạn nếu lựa chọn dòng xe của nhà xe chúng tôi .

 


Đã thêm vào giỏ hàng